Recents in Beach

header ads

ĐẤT NỀN ĐỨC HÒA LONG AN "ĐIỂM NÓNG" ĐẦU TƯ THỜI ĐIỂM - ĐẦU NĂM 2019

Những yếu tố về quy hoạch phát triển hạ tầng cũng như nguồn vốn, nguồn cung ứng và xu hướng đầu tư phát triển bất động sản đất nền chính chủ huyện Đức Hoà Long An trong những năm gần đây rất có lợi cho thị trường nhà đất. Đặc biệt là thị trường bất động sản đất nền chính chủ năm 2019 tại đây.
Đất nền chính chủ Đức Hòa Long An
Quy hoạch phát triển đô thị huyện Đức Hòa - Long An

Những dự án đất nền chính chủ có sổ riêng thu hút rất nhiều các nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp từ TP.HCM và các vùng lân cận

Theo báo cáo về tính hình đầu tư tài chính về lĩnh vực bất động sản cuối năm 2018 và theo những chỉ số thảo sát thị trường ngành bat dong san cuối năm 2018, thì dat nen chinh chu có sổ hồng / sổ đỏ riêng tại tất cả các dự án của Huyện Đức Hoà Long An được rất nhiều nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp tìm mua và chốt giao dịch thành công, đa phần đến từ TP.HCM và các vùng lân cận TP.HCM. Sức cung cầu về dat nen chinh chu, đất nền dự án không những không giảm nhiệt so với năm 2018, mà còn có tỉ lệ giao dịch thành công cao hơn nhờ nguồn cung dồi dào, hạ tầng đầu tư đồng bộ, chất lượng, tính pháp lý đảm bảo. Ngoài ra các dự án hạ tầng giao thông tại đây ngày càng hoàn thiện.
Hạ tầng phát triển giao thông đô thị tại Đức Hòa Long An
Cơ hội đầu tư bat dong san dat nen chinh duc duc hoa long an cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Những lý do mà các nhà đầu tư bất động sản chuyện nghiệp hay các nhà đầu tư tài chính đánh giá cao các sản phẩm dat nen du an có sổ riêng hơn đất nền riêng lẻ và những đất nền dự án không có sổ riêng là vì tính an toàn. Thị trường bất động sản đất nền chính chủ Đức Hoà Long An vẫn còn khá mới mẻ so với những nhà đầu tư này do đó tiêu chí an toàn luôn đặt trên tiêu chí lợi nhuận.

Với những lô đất nền riêng lẻ mua từ các hộ gia đình có giá mềm hơn, rẻ hơn rất nhiều so với đất nền dự án nhưng không phải thửa đất nào cũng có vị trí thuận lợi gần các trục đường lớn, như đường Vành Đai 4, Tỉnh Lộ 825, đường N2, từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới TP.HCM. Hơn nữa, kinh nghiệm đón đầu dự án, phán đoán tình hình của các nhà đầu tư này chưa nhiều tại Đức Hoà Long An. Mặt khác, đất nền riêng lẻ khó xác định hồ sơ pháp lý hơn đất nền dự án, đặc biệt là của các chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều dự án thành công trên thị trường và quy hoạch đầu tư đã được UBND Long An phê duyệt. Đồng thời các chủ đầu tư dự án đất nền chính chủ còn phải cam kết hoàn thiện hạ tầng trước và sau khi mở bán, để đảm bảo đồng bộ cho các nhà đầu tư có thể tiến hành xây dựng ngay khi nhận nền.

Đất nền chính chủ dự án có sổ riêng tại Đức Hoà Long An được giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp ưa chuộng.

Với những đất nền dự án chưa có sổ riêng cũng không đảm bảo tính an toàn cho các nhà đầu tư mạo hiểm bằng đất nền chính chủ có sẵn sổ hồng/sổ đỏ riêng. Bởi vì, trong thời gian đất nền chưa có sổ, nhà đầu tư không thể chuyển nhượng được, đồng nghĩa với tính thanh khoản lúc đó bằng 0. Ngược lại, với những dự án đất nền chính chủ như dự án khu dân dư Hoa Khải New City, đất nền chính chủ Đức Hòa Long An của công ty đầu tư bất động sản Hoa Khải Real, đây là một trong những dự án nổi bật có sổ riêng, vị trị đẹp lại có tính thanh khoản cao ngay khi nhận đất, giải quyết vòng quay nguồn vốn rất tốt cho các nhà đầu tư lướt sóng.

Nguồn cung đất nền Đức Hoà Long An rất dồi dào trong năm 2019 khi mà quỹ đất đầu tư tại TP.HMC trở nên khan hiếm.

Với cơ cấu dịch chuyển vùng kinh tế thì nhu cầu mua đất nền các vùng vệ tinh TP.HCM chưa bao giờ thấp, lan dần từ Bình Dương, Đồng Nai sang Long An theo tốc độ phát triển của từng địa phương. Hiện nay, giá đất nền Bình Dương và Đồng Nai khá cao nên những nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch về Long An để giảm nguồn vốn ban đầu, đón đầu chính sách giãn dân TP.HCM và trải nghiệm thị trường mới đầy tiềm năng tại đây đồng thời hạ tầng tại Đức Hòa Long An đang dần hoàn thiện để đón các nhà đầu tư lớn như dự án Vincity Đức Hòa Long An, khu bảo tồn Safari của tập đoàn Vingroup,...

Và đó là lí do khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư các dự án đất nền quy mô lớn tại Long An. Khu vực tập trung nhiều dự án đất nền, nhà ở nhất Long An hiện nay là huyện Đức Hoà, Bến Lức và Cần Giuộc. Đây là 3 địa phương có đường giáp ranh với TP.HCM khá dài và đang được Long An quy hoạch nhiều dự án giao thông trọng điểm.

Những dự án phân lô đất nền chính chủ Đức Hòa Long An hiện nay:
  • Dự án Everde City: 325 lô đất nền (6x20m & 7,5x20m), sổ đỏ riêng
  • Dự án Cát Tường Phú Hoà: 110 lô đất nền, 64 - 80 - 120m2/nền
  • Dự án Areca Villa: 500 lô đất liền kề (5x17m & 5x20m)
  • Dự án Hoa Khải Newland 50 nền (5x20m & 5x20m đa dạng)
  • Dự án đang mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vị trí đẹp thu hút các nhà đầu tư khu dân dư Hoa Khải New City (5x20 & đa dạng).


Sơ đồ phân lô dự án
Quý khách xem chi tiết dự án  Hoa Khai New City tại đây.

 Bảng giá những dự án đất nền chính chủ khu vực Đức Hòa Long An. Bảng giá chi tiết tại Cafeland

Bất động sản Đức Hoà Long An tăng trưởng mạnh nhờ quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ.

Quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn 2050 có nhiều tác động tích cực đến bất động sản huyện Đức Hoà (Long An). Theo nội dung quy hoạch, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ trở thành tiểu vùng kinh tế. Trong đó, TP.HCM là hạt nhân và khu đô thị Củ Chi, Hậu Nghĩa, Đức Hoà (Long An) sẽ đóng vai trò vệ tinh.

Cụ thể, Củ Chi, Đức Hoà, Hậu Nghĩa được định hướng trở thành đô thị sinh thái, công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị để thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan chung và thoát nước lũ cho đô thị trung tâm. Bên cạnh đó, đô thị vệ tinh sẽ được tăng cường đầu tư phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sạch, công nghiệp đa ngành, chế biến nông sản, nông nghiệp công nghệ cao gắn liền với trung tâm giáo dục đào tạo, thương mại - dịch vụ, vận chuyển hàng hóa… nhằm giảm tải cho TP.HCM.

Không những thế, huyện Đức Hoà (Long An) cũng được quy hoạch trở thành đô thị loại III đáp ứng vai trò là trung tâm hành chính – chính trị - thương mại – dịch vụ của toàn huyện; là trung tâm thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo cấp vùng; là trung tâm công nghiệp khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư đất nền tại huyện Đức Hoà (Long An), mời bạn tham khảo chi tiết tại đây


Đăng nhận xét

0 Nhận xét