Recents in Beach

header ads

ĐẤT NỀN ĐỨC HÒA LONG AN - TIỀM NĂNG QUỸ ĐẤT VÀNG

Tỉnh Long An liền kề với TP.HCM. Quỹ đất nền Đức Hòa Long An còn rất rộng, tại đây lại có khá nhiều khu công nghiệp (KCN) thu hút dân từ các địa phương về sinh sống… Vì thế dat nen Duc Hoa Long An được xem là lợi thế để phát triển bất động sản(BĐS). 

Đất nền chỉnh chủ Đức Hòa Long An
Quy hoạch khu Vingroup 900ha 

Những dự án đất nền Đức Hòa Long An nổi bật

Chính vì thế mà, thời gian qua. Điển hình nhất là trong đầu năm 2019 hàng loạt dự án BĐS tại Long An ra đời, như dự án đất nền chính chủ đức hòa long an - dự án khu dân cư hoa khải new city. Kéo doanh nghiệp và người dân đổ xô về đây vì thế nhu cầu tìm kiếm những quỹ đất sạch chính chủ càng trở nên khan hiếm. Dự án dat nen chinh chu duc hoa long an - dự an khu dân cư hoa khai new city do công ty bds Hoa Khải Real làm chủ đầu tư là một trong những dự án đang được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt dự an đang vừa được chính thức mở bán với giá rất ưu đãi dành cho các nhà đầu tư kèm theo những chuong trình quà hấp dẫn các nhà đầu tư không chỉ ở Đức Hòa Long An mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư bds chuyên nghiệp đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận ven TP.HCM. Khi sức hút đầu tư tại Đất nền chính chủ trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ vào việc Đức Hòa Long An hoàn thiện hạ tầng tốt và sẵn sàng kết nối với những hạ tầng sẳn có với nhưng vực liền kề TP.HCM như đường Vành Đai 4 (N2) quốc lộ 22 đường đi Campuchia và Thái Lan. Tuy nhiên, bên cạnh những dự án được đầu tư bài bản, không ít chủ đầu tư làm ăn chụp giựt, thổi phồng giá đất… đưa người mua vào chỗ rủi ro.
Bản đồ khu dự án hoa khải new city và KDT Vingroup 900ha
Sơ đồ phân lô dự án

Nhiều dự án lớn xuất hiện: Điển hình là những dự án phân lô bán nền - Đất nền giá rẻ chính chủ 

Do quỹ đất còn lớn nên hầu hết dự án được duyệt tại Long An đều có quy mô khá lớn. Đơn cử, dự án Khu đô thị (KĐT) Vingroup 900ha, do tập đoàn Vingroup Đầu tư và Xây dựng. Dự án đất nền chính chủ đức hòa long an - hoa khải new city nằm liền kề khu dự án của tập đoàn Vingroup vì thế tại đây khi xây dựng các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng sẵn có những tiện ích ngoại vị tại đây. Vingroup được xem là khối nam châm thu hút giới đầu tư về thị trường BĐS Long An. Cho đến nay hạ tầng toàn bộ dự án đã hoàn thiện, khách hàng mua đất đã xây nhà, tạo nên sinh khí mới cho dân cư.

Ngoài ra Dự án đất nền chính chủ - dat nen gia re du hoa long an còn nằm rất gần khu bảo tồn safari cũng của tập đoàn Vingroup. Hàng loạt ông lớn khác cũng không bỏ lỡ cơ hội này như Nam Long, Vạn Thịnh Phát, Him Lam, T&T Group hay Thaco… đã liên tục công bố đầu tư vào Long An, khiến thị trường BĐS dat nen chinh chu tại đây nổi sóng lớn.

Mới đây, CTCP Him Lam đề xuất với lãnh đạo tỉnh Long An thành lập khu kinh tế mở quy mô 32.000ha trên địa bàn huyện Cần Giuộc và Cần Đước. Trong đó gồm khu nông nghiệp công nghệ cao, KĐT sinh thái, KCN và cảng biển quốc tế. Vingroup cũng được cho đã đề xuất cho phép nghiên cứu và đầu tư dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí quy mô khoảng 900ha thuộc huyện Đức Hòa. 

Không đứng ngoài cuộc chơi, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đã được chính quyền Long An chấp thuận chủ trương đầu tư 36 dự án, tổng diện tích lên đến hơn 2.100ha. Đại gia Thaco cũng được tỉnh Long An chấp thuận đầu tư KCN Quốc tế Trường Hải tại huyện Đức Huệ với diện tích 162ha.

Xu hướng đầu tư hay an cư?

Theo ban điều hành tại dự án đất nền giá rẻ - đất nền chính chủ đức hòa long an hoa khai new city mở bán giai đoạn đầu giá chỉ 8 triệu đồng/m2. Tại dự án này tỷ lệ mua ở và đầu tư 50-50, nhờ hạ tầng được kết nối tốt với khu vực lân cận cũng như tiện ích phục vụ cư dân được phát triển. Theo nhiều chuyên gia BĐS, khoảng 80% giao dịch mua bán đất tại Long An thời gian qua là để đầu tư, bởi tiềm năng vì lợi thế sẵn có của khu vực. Theo khảo sát, giao dịch tại các huyện liền kề TPHCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc khá sôi động, giá đất cũng cao hơn các vùng khác và tăng khoảng 20-30% trong khoảng nửa năm. Tại thị trấn Đức Hòa, giá đất nền mặt tiền dao động trên 15 triệu đồng/m2. 

Chính vì thế dự án khu dân cư hoa khai new city - đất nền chính chủ đang mở bán có giá rẻ hơn nhiều so mới những ông lớn cùng phân khúc thị phần. Đây là một cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư lướt sóng.

Mọi chi tiết về thông tin dự án vui lòng liên hệ hotline: 08 660 790 39 Mr.Minh 
hoặc email: datnenchinhchu.vn@gmail.com 

Nguồn: Vietnamnet

Đăng nhận xét

0 Nhận xét